บริษัท เอชเคเอ็มไอ จำกัด  เริ่มต้นจากการเปิดตัวแบรนด์ “อารีออล” (Ariul) สกินแคร์จากประเทศเกาหลี ที่วางจำหน่ายครั้งแรกในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  Ariul (อารีออล) เป็นแบรนด์จากประเทศเกาหลี สร้างสรรค์ขึ้นภายใต้สโลแกน “อาหารผิวจากธรรมชาติ เพื่อดูแลผิวสำหรับคนเมือง” (The Natural Food for the Skins of Urbanites)  “อารีออล” ต้องการมอบความสนุกสนาน ความมีชีวิตชีวา เพื่อให้คุณสนุกในการใช้ชีวิตในทุกๆ วัน โดยทาง HKMI เล็งเห็นศักยภาพของตลาดความงามในประเทศไทยที่มีความพร้อมที่จะเป็นศูนย์กลางด้านความงามของอาเซียน โดยประกอบไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติช่วยตอบโจทย์การดูแลผิวพรรณได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
นอกจากนี้ ยังมีแบรนด์ Like I’m Five ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวพรีเมียมสูตรอ่อนโยนและปลอดภัย ซึ่งส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ปราศจากสารอันตราย ด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติผลิตภัณฑ์จึงมีความอ่อนโยนต่อผิวเป็นพิเศษและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ต่อผิว สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวและทุกวัย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ 
 
HKMI เรามุ่งเน้นถึงความสุขจากการใช้ผลิตภัณฑ์คุณภาพของเรา คัดสรรค์ผลิตภณฑ์ที่ดีและเป็นประโยชน์ต่อผิว เพื่อให้ทุกๆวันเป็นวันที่สดใสและสนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นแผ่นมาส์กสูตรต่างๆที่ช่วยแก้ปัญหาและบำรุงผิว  สกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวให้แข็งแรงและสุขภาพดี รวมไปถึงผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็ก สูตรอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย HKMI หวังว่า ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ทุกท่านจะได้รับความสุข และมีผิวที่สุขภาพดีหลังจากการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา